Previous
Next

การใช้งานบนหน้าเว็บไซต์ของเรา

เว็บไซต์ของเราเป็นศูนย์กลางที่รวบรวมเกมส์ของคาสิโนสด ออนไลน์ หรือที่เรารู้จักโดยทั่วไปว่าเกมการพนันมาไว้บนแพลตฟอร์มออนไลน์ซึ่งนักลงทุนนานสามารถเข้าใช่บริการผ่านเว็บไซต์ TSML1688 ของเราได้เลยโดยเมื่อเข้ามาสู่หน้าเว็บไซต์สิ่งแรกที่นักลงทุนต้องทำก่อนที่จะเข้าสู่ รูปแบบเกมต่างๆได้ก็คือการสมัครสมาชิก ซึ่งวันนี้บทความของเราจะมาชี้แจงในเรื่องของขั้นตอนต่างๆ หากท่านจะเข้ามาใช้งานบริการของเราถ้าจะต้องดำเนินการในส่วนใดและวิธีการในการใช้งานเป็นอย่างไร เพื่อให้สะดวกสบายต่อการเข้าใช้งาน อย่างต่อเนื่องบนหน้าเว็บไซต์

การสมัครสมาชิก

เมื่อท่านเข้ามาสู่หน้าเว็บไซต์ของเราอย่างที่บอกว่าสิ่งที่ท่านต้องทำเป็นอันดับแรกเลยก็คือการสมัครสมาชิก เพื่อที่ทางเว็บไซต์จะนำข้อมูลที่นักลงทุนทำการกรอกเพื่อจะเข้ามาใช้งานนี้ไปเป็นข้อมูลในการทำงานส่วนอื่นๆ โดยข้อมูลที่ทางเว็บไซต์ต้องการทั้งหมดก็จะมีเบอร์โทรศัพท์ เมื่อท่านขอเบอร์โทรศัพท์ถ้าเว็บไซต์จะลิงค์ผ่านเอสเอ็มเอสเพื่อให้นักลงทุนทำการยืนยันตัวตนว่าเบอร์โทรนี้เป็นเบอร์โทรของท่านและท่านเป็นผู้ที่จะเข้ามาเล่นบนเว็บไซต์จริงๆ อีกส่วนหนึ่งจะเป็นส่วนข้อการกรอกไลน์ไอดีเพื่อใช้ในการเชื่อมโยงกับแอดมินของเว็บไซต์เรา ในบางครั้งอาจมีขั้นตอนใดที่มีความผิดพลาดและจำเป็นต้องทำการแก้ไขโดยที่นักลงทุนไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยตนเอง และต้องการขอความช่วยเหลือจากแอดมินทางเว็บไซต์ของเราก็ได้มีการคัดกรองพนักงานโดยเราจะอบรมพนักงานทุกคนให้รู้การทำงานของระบบและสามารถแก้ไขปัญหาของนักลงทุนได้อย่างแน่นอน ชื่อนามสกุลวันเดือนปีเกิด ของนักลงทุนข้อมูลเหล่านี้เราจะเก็บไว้เป็นข้อมูลลับเพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับข้อมูลของนักลงทุน

ซึ่งที่เราต้องทำการยืนยันตัวตนก็เพราะว่าเราต้องการจะตรวจสอบนักลงทุนทุกคนที่เข้ามาใช้บริการบนเว็บแทง บอล ฟีฟ่า 55 ของเรา เพื่อให้หลีกเลี่ยงและสร้างความปลอดภัยให้กับข้อมูลของนักลงทุนตอนนี้ ดังนั้นท่านจึงให้ความไว้วางใจได้เลยว่าเราจะรักษาข้อมูลของท่าน เป็นอย่างดีตลอดจนนักลงทุนทุกคนที่เข้ามาใช้งานบนหน้าเว็บไซต์ของเรา เราก็รักษาไว้เป็นอย่างดีเช่นเดียวกัน และขั้นตอนสุดท้ายเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดในเรื่องของข้อมูลก็คือ เลขที่บัญชี ซึ่งเมื่อเราได้ที่บัญชีของนักลงทุนมาแล้ว เราจะทำการลิงค์ข้อมูลของเว็บไซต์กับธนาคารของนักลงทุน ดังนั้นจึงเป็นส่วนสำคัญที่สุดที่นักลงทุนต้องทำการตรวจสอบว่าข้อมูลที่ใส่ลงมานั้นเป็นข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นจริงหรือไม่ บางคนอาจคิดว่าการใส่ข้อมูลตรง อาจมีอันตรายต่อตนเองจึงเพื่อที่จะใส่ข้อมูลแบบไม่ถูกต้อง ให้กับเว็บไซต์ แต่ต้องบอกก่อนว่า หากข้อมูลเหล่านั้นเป็นข้อมูลที่ไม่เป็นจริง เมื่อนักลงทุนจัดทำธุรกรรมทั้งการฝากเครดิตและการถอนเครดิตจากเว็บไซต์ท่านจะไม่สามารถทำได้เลย หรือยอดเงินเหล่านั้น อาจจะถูกฝากและถอนยังเสร็จสมบูรณ์ แต่จะเข้าบัญชีที่ท่านทำการ เชื่อมโยงกับทางเว็บไซต์ เท่านั้น ดังนั้นนี่คือคำเตือนจากทางเว็บไซต์ให้นักลงทุนทำการเช็คเลขที่บัญชีให้ถูกต้อง  ทางบัญชีของเว็บไซต์ก่อนที่จะทำการโอนเครดิตเข้ามา พเว็บไซต์ของเรามีการปรับเปลี่ยนเลขที่บัญชีอย่างต่อเนื่อง แล้วก็ให้นักลงทุนเช็คบัญชีของตัวเองด้วยเช่นกัน ว่าบัญชีที่จะทำการโอนเข้ามาใช้งานบนเว็บไซต์นั้น เป็นบัญชีที่ผูกกับเว็บไซต์ไว้ตั้งแต่แรกหรือไม่

การเข้าใช้งานรูปแบบเกมภายในเว็บไซต์

เมื่อสมัครสมาชิกเข้ามาได้แล้วให้นักลงทุนนำพาสเวิร์ดและยูสเซอร์เนม ไปใช้ในการล็อกอินเพื่อเข้าสู่ภายในเว็บไซต์ เพียงเท่านี้ท่านก็จะได้พบกับรูปแบบเกมต่างๆที่ทางเว็บไซต์ของเรามีบริการให้ แล้วนักลงทุนก็สามารถเลือกรูปแบบเกมที่ตนเองต้องการและเข้าลงทุนได้เลย

การเติมเครดิต เมื่อนักลงทุนและรูปแบบเกมที่ตนเองสนใจแล้วก่อนที่นักลงทุนจะสามารถเข้าใช้งาน หรือเค้าลงเดิมพันได้ ซึ่งจริงๆแล้วเว็บไซต์ของเรานั้นมีอยู่สองโหมด หมวดแรกคือหมวดของการทดลองเล่นนักลงทุนสามารถใช้งานได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องเติมเครดิต แต่ถ้าสมมติว่านักลงทุนจะทำการลงเดิมพันนักลงทุนต้องทำการเติมเครดิตเข้ามาเสียก่อน ยกเว้นว่านักลงทุนนั้นได้รับเครดิตฟรีจากโปรโมชั่นที่ทำเว็บไซต์ของเราทำการแจกอยู่ในปัจจุบันนี้

การถอนเครดิต เมื่อนักลงทุนได้กำไรตามที่ตนเองต้องการแล้วให้คลิกไปที่ช่องเมนูการถอนเครดิต หลังจากนั้นท่านจะเห็นว่าในการเล่นเกมส์ทั้งหมดนี้ท่านได้สร้างกำไรไปจำนวนเท่าไหร่ แล้วให้คลิกกรอกยอดที่ตนเองต้องการจะถอนเงินออกจากเว็บไซต์ ซึ่งปกติแล้วก็จะถอดได้เลยแต่ถ้าสมมติว่านักลงทุนถอนไม่ได้นั่นแปลว่าท่านอาจจะต้องทำตามเงื่อนไขที่ได้ระบุไว้ โดยส่วนใหญ่เงื่อนไขนั้นก็จะมาจัโปรโมชั่นที่ท่านได้รับก่อนที่จะเข้ามาใช้งานในรูปแบบเกมส์

การรับโปรโมชั่น โปรโมชั่นส่วนใหญ่ก่อนที่จะหลับไปได้ต้องทำตามเงื่อนไขที่โปรโมชั่นนั้นกำหนดไว้เสียก่อน ซึ่งก็แล้วแต่ว่าโปรโมชั่นนายเป็นโปรโมชั่นที่สามารถทำ ตามเงื่อนไขได้ง่าย หรือโปรโมชั่นไหนจะเป็นโปรโมชั่นที่ต้องแลกอะไรก่อนจึงจะได้รับโปรโมชั่นมา แต่ถ้าหากว่าท่านสนใจที่จะรับโปรโมชั่นเราก็บอกเลยว่ารอบไปเหอะมันคุ้มค่าที่สุดแล้ว